VIDEO

Năng lực và kinh nghiệm của Chúng tôi.
Chúng tôi với hoạt động duy nhất là nghiên cứu kỹ thuật và thiết kế website. Cho tới nay Chúng tôi đã xây dựng website cho nhiều đối tác trong và ngoài nước.


Bên cạnh đó là hàng loạt website cho những khách hàng tầm cỡ và có thứ hạng truy cập cao (Vccorp, Vật giá) dựa trên công nghệ lập trình, Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp và công nghệ tối ưu hóa cho việc quản trị – quảng bá website, giảm chi phí nhân sự, giúp cho việc quản trị trở nên đơn giản, dễ hiểu, bạn chỉ cần xem qua là có thể quản trị mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng.
Đội ngũ lập trình viên của Chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc, luôn áp dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm.
Đội ngũ tư vấn của Chúng tôi luôn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ giải pháp pr, truyền thông hợp lý giúp Quý khách đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.
Đội ngũ thiết kế web của Chúng tôi có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận thẩm mỹ tốt, cùng với nền tảng chuyên môn được đào tạo từ những trung tâm & trường lớp đồ họa chất lượng cao tại Việt Nam.

Chế độ sau bán hàng.
- Bảo hành website vĩnh viễn.
- Hỗ trợ quảng bá website của Quý khách trong suốt quá trình hoạt động.
- Tư vấn cho Quý khách các giải pháp E-marketing trên Internet hiệu quả.
- Hỗ trợ mở rộng thêm nhiều tính năng khi Quý khách có nhu cầu với chi phí ưu đãi.
- Website của Quý khách được Chúng tôi thiết lập các công cụ quản lý mức độ hiệu quả của website: theo dõi lượng người truy cập website; thời gian xem website, sản phẩm, dịch vụ … được quan tâm nhất, người truy cập đến với website từ nước nào, vùng nào, … Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn giúp Quý khách xây dựng chiến lược kinh doanh trên internet hiệu quả hơn.
- Chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp vướng mắc của Quý khách trong quá trình vận hành website.
- Bạn đang tìm một giải pháp hiệu quả cho website? Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Cam kết kim cương: Doanh thu không tăng - Hoàn lại tiền thiết kế web

Khi khách thiết kế website tại Chúng tôi sau 3 tháng đi vào hoạt động mà doanh thu không tăng so với trước khi có web hoặc so với web cũ thì Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn lại 100% số tiền doanh nghiệp thanh toán chi phí thiết kế websiteite 

Thế mạnh và phương châm của Chúng tôi .
Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói cách khác là tính hiệu quả khi Thiết kế website cho khách hàng là điều khác biệt lớn nhất của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh khác, bởi chúng tôi hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình để tạo nên một giải pháp toàn vẹn nhất cho khách hàng.

Không chỉ đảm bảo về kỹ thuật, chúng tôi luôn tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ lĩnh vực hoạt động của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho chất lượng sản phẩm vì mục tiêu đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

ĐEM LẠI HIỆU QUẢ THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ TÂM NIỆM CHÚNG TÔI